THƯ MỜI MỞ ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI SƠN TRÊN TOÀN QUỐC

10:19:1614/12/2017

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Việt Mỹ - Tự hào là doanh nghiệp được sự chuyển giao công nghệ tiên tiến về sản xuất từ Mỹ, một quốc gia hàng đầu trong khối các nước công nghiệp phát triển G7. Nhà máy sản xuất sơn - bột bả lớn với nhãn hiệu Miss Color. Với sự đa dạng về màu sắc thích hợp với mọi không gian kiến trúc và thị hiếu khách hàng. Hệ thống pha màu tự động với hơn 2000 màu đáp ứng cho các công trình xây dựng. Trong những năm vừa qua, sản phẩm của Công ty đã tô đẹp cho nhiều công trình và được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt ở Việt Nam. Hiện nay do nhu cầu cần mở rộng hệ thống đại lý phân phối sơn tại Việt Nam. Công ty đang có kế hoạch tìm mở đại lý sơn cấp 1, tổng phân phối sơn. Vậy quý khách hàng nào muốn mở đại lý kinh doanh sơn, làm nhà phân phối sơn cho dòng sản phẩm Miss Color hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Chính sách ưu đãi giành cho đại lý, nhà phân phối sơn chính thức:

- Được Công ty hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc;

- Được hưởng chiết khấu cơ bản cao, chiết khấu thanh toán theo từng đơn đặt hàng phát sinh trong tháng, số dự nợ cao;

- Được nhân viên Công ty hướng dẫn, hỗ trợ cách làm thị trường sơn, quảng bá sản phẩm sơn Miss Color đến tận tay người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất;

- Được cung cấp bảng màu, áo cho nhân viên, quà khách hàng, biển quảng cáo,...;

- Tham gia cơ hội trúng thưởng theo từng chương trình cụ thể; - Đặc biệt được hưởng doanh số năm dựa trên doanh thu bán hàng và chương trình tri ân khách hàng hằng năm. Giải thưởng hiện vật: smartphone, Tivi Samsung, Xe máy ( Wave, Airblade, SH...), Ôtô Hyundai Elantra Điều kiện để mở đại lý, làm nhà phân phối sơn:

- Có mặt bằng phù hợp cho việc kinh doanh sơn;

- Có đủ khả năng tài chính;

- Có trách nhiệm với sản phẩm đưa ra thị trường. Với phương châm "chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp" Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sơn, bột bả, chống thấm Miss Color chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của quý khách hàng và hiện tượng thời tiết đang rất phức tạp trên toàn cầu.